Cách đổi thẻ cào sang tiền mặt Momo cực đơn giản

Đăng lúc 19:54:40 26/10/2022

Rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho chúng rôi rằng, liệu nạp thẻ cào điện thoại vào Momo có được không ?. Trả lời tin nhắn của rất nhiều bạn thì chúng tôi không đủ thời gian. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ làm một bài viết chi tiết hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang momo nhanh nhất. 

Nạp tiền MoMo bằng thẻ cào điện thoại có được không?

Ví điện tử Momo giờ đây đã phổ biến và vì có nhiều ưu điểm nên cực kỳ được ưa chuộng. Có nhiều cách để chuyển tiền vào ví điện tử Momo để sử dụng và nhiều người có thắc mắc có thể quy đổi giá trị thẻ cào sang Momo được hay không? 

Hiện bây giờ thì ví điện tử Momo không có dịch vụ nạp tiền bằng thẻ cào. Cho nên, bạn muốn chuyển đổi giá trị thẻ cào di động cho đỡ lãng phí hoặc trong tình thế khẩn cấp thì phải sử dụng hình thức khác. Cụ thể ở đây là bạn có thể thực hiện qua đơn vị và website hỗ trợ chuyển đổi trung gian.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm về : Những ví điện tử nào nạp tiền bằng thẻ cào để có nhiều sự lựa chọn hơn 

Doithegiatot đang là đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào sang ví điện tử Momo. Bạn có thể tìm hiểu kỹ và lựa chọn dịch vụ này vì nó tiện ích, bất cứ khi nào bạn cũng có thể sử dụng được. 

 

Có nhiều khi mà thẻ cào di động bạn mua nhầm nhà mạng, được cho hoặc tham gia game, trò chơi được tặng không dùng tới để không thì lãng phí. Cho nên bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là chuyển sang ví điện tử Momo sử dụng mua sắm được khá nhiều thứ cần thiết khác.

Nhiều người tưởng việc cách đổi thẻ cào sang Momo phải ra đâu đi đăng ký, thực hiện khó khăn, phức tạp và mất thời gian. Điều này là hoàn toàn không đúng việc chuyển đổi mục đích sử dụng cực kỳ đơn giản và chỉ trong vòng vài phút là hoàn tác. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang ví điện tử MoMo chi tiết

Việc tiến hành đổi thẻ cào sang tiền mặt Momo thì không phải ai cũng nắm rõ từng bước. Chính do vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào sang Momo để mọi người áp dụng trong trường hợp mình cần sử dụng: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cần truy cập đúng vào link website chính thức của chúng tôi là " https://autocard365.com/" . Ở trên hệ thống này thì bạn cần phải đăng ký thành viên thì mới có thể sử dụng dịch vụ đổi thẻ được. Màn hình hiển thị các ô yêu cầu điền thông tin cá nhân: 

  • Tên đăng nhập: Bạn cần nhập tên bạn sẽ sử dụng khi đổi thẻ của web
  • Mật khẩu: Sử dụng ít nhất 8 ký tự với chữ viết hoa và ký tự đặc biệt nhằm tránh trùng lặp hoặc bạn nên đặt mật khẩu có ý nghĩa với mình cho dễ nhớ
  • Email: Nhập chính xác địa chỉ email đang dùng để hệ thống liên hệ thông tin với bạn

 

Bước 2: Tiền hành đổi thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sang Momo

Đăng ký tài khoản thành công thì bạn quay lại trang chủ vào " Đăng Nhập " với việc điền tên đăng nhập và mật khẩu vừa xác lập ở bước trên. 

Tiếp theo thì hệ thống yêu cầu người dùng nhập thông tin thẻ cào gồm có: Chọn nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Mã thẻ, Seri. Sau đó bạn nhìn lên màn hình và bấm "GỬI THẺ CÀO". Bước này hợp lệ các thông tin thì bạn chờ vài giây sẽ được xử lý chuyển đổi giá trị thẻ vào tiền trong tài khoản cá nhân trên web.

 

Lưu ý rằng với bước này khi thực hiện thao tác thì hệ thống chúng tôi sẽ chiết khấu một số tiền tương ứng với % chi phí dịch vụ sử dụng. Bạn nên đọc qua phần bảng phí trên trang chính của website trước khi sử dụng dịch vụ. Sau khi trừ phí hỗ trợ đổi thẻ, tiền còn lại sẽ được thông báo vào đúng tài khoản cho bạn tùy ý sử dụng.

Bước 3: Rút tiền về ví Momo

Bước này bạn đã có tiền trong tài khoản cá nhân thì bạn bấm vào " Rút tiền " và chọn phương thức rút tiền về ví điện tử Momo. Bạn cần điền thông tin ví điện tử bạn sử dụng chuẩn xác và chờ đợi trong vài phút là tiền đã về tài khoản của bạn rồi. Bạn nhớ kiểm tra lại thông báo tiền về đúng mà bạn đã chuyển không nhé.

 

Website vận hành lâu năm, hệ thống có chuyên viên quản lý, đảm bảo vận hành ổn định, không lag, rung giật, không bị out khi đang xử lý các bước đổi thẻ vô lý. Website được tăng cường nhiều lớp bảo mật khó có trường hợp người khác hack thông tin của người dùng. Vì thế, mọi người an tâm tiến hành theo các bước hướng dẫn đổi thẻ nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào sang Momo của chúng tôi?

Nhiều người chưa biết tới dịch vụ gạch thẻ cào sang momo huyên nghiệp của chúng tôi thì tới đây mọi người nên đăng ký sử dụng nhé. Doithegiatot là website hoạt động được nhiều năm ổn định, có uy tín nên có đông khách hàng lựa chọn dịch vụ này. 

Thực trạng trên thị trường hiện nay không hề hiếm các bên chuyển đổi card sang momo nhưng lại là lừa đảo, nuốt luôn thẻ hoặc hack thông tin người dùng. Để tránh điều này xảy ra bạn hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ tại chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng và được việc. Các cam kết về dịch vụ của đơn vị: 

  • Thao tác siêu nhanh chóng, đơn giản trên website, chỉ cần người dùng có thiết bị điện tử kết nối mạng internet là được. Có thể thực hiện đổi thẻ cào sang momo mọi lúc mọi nơi
  • Không số lần đổi thẻ trong ngày, thực hiện thoải mái vào cả ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật
  • Chiết khấu tốt nhất thị trường, cạnh tranh cực tốt so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực này
  • Người dùng có thể đổi thẻ điện thoại sang ví Momo của nhiều nhà mạng khác nhau
  • Bộ phận CSKH luôn trực 24/24 để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người dùng nhanh nhất
  • Rút tiền về ví momo hoàn toàn miễn phí

Kết Luận

Thông tin ở bài viết này gửi tới mọi người cách đổi thẻ cào sang Momo chi tiết thực hiện như thế nào, bạn có thể áp dụng ngay bây giờ xem sao. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 với chiết khấu thấp nên bạn đừng ngần ngại truy cập khi cần nhé.